HIỂN THỊ THÔNG TIN TRÊN KÍNH CHẮN GIÓ - BMW HEAD-UP DISPLAY.

Màn hình của BMW Head-Up display sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến hành trình như tốc độ hiện tại, giới hạn tốc độ,… cho người lái với đầy đủ màu sắc và ngang tầm mắt để có thể tập trung lái xe

HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI.

Gói Hỗ trợ người lái an toàn là sự kết hợp giữa hệ thống camera hỗ trợ tự động điều chỉnh dải sáng (High Beam Assistant), Thông tin giới hạn tốc độ và Cảnh báo chuyển làn đường cũng như Cảnh báo va chạm, người qua đường cũng như chức năng thắng nhẹ trong thành phố. Hệ thống hỗ trợ điều chỉnh dải sáng mang đến cho bạn tầm nhìn tốt nhất trong bóng tối bằng cách tránh các dải chiếu sáng từ xe khác. Chức năng Thông tin giới hạn tốc độ thông minh giúp bạn nhận ra giới hạn tốc độ hiện tại thông qua camera và so sánh với dữ liệu điều hướng, cũng như dữ liệu từ các hệ thống khác như cảm biến GPS hoặc cảm biến mưa, qua đó sẽ xem xét giới hạn tốc độ cho từng thời điểm cụ thể hoặc trong điều kiện ẩm ướt.

REAR VIEW CAMERA.

Camera sau Camera lùi phía sau giúp bạn lùi xe ở tốc độ dưới 15 km / h một cách dễ dàng. Camera sẽ hiển thị hình ảnh phía sau xe trên màn hình điều khiển với các đường theo dõi tương tác giúp đo khoảng cách. Các chướng ngại vật cũng được đánh dấu để người lái dễ dàng điều khiển.

HỆ THỐNG CẢNH BÁO KHI ĐỖ XE.

Hệ thống cảnh báo khi đỗ xe (Park Distance Control - PDC) ở phía sau giúp việc lùi và đậu xe trong không gian hẹp dễ dàng hơn. Khoảng cách giữa xe và các chướng ngại vật phía sau sẽ được thông báo bằng âm thanh với một tín hiệu đèn một cách trực quan trên màn hình điều khiển.