KHÔNG GIAN LINH HOẠT CHO TẤT CẢ.

Sự thoải mái & tính đa dụng của BMW 2 Series Gran Tourer

Bất kể là dùng để đi chơi cùng bạn bè, gia đình hay vận chuyển thì chiếc BMW 2 Series Gran Tourer vẫn luôn mang đến một màn-trình-diễn xuất sắc khi vận hành. Chiếc 2 Series sẽ luôn đủ chỗ cho tất cả nhờ vào khoang lái linh hoạt kết hợp với ghế trước, khoang hành lý rộng rãi tách bạch ở phía sau và hàng ghế thứ 3 cho hai hành khách thêm.

KHOANG LÁI LINH HOẠT.

Không gian phía trước khá rộng rãi là một trong những điểm nhấn nổi bật của chiếc BMW 2 Series Gran Tourer nhưng đó chưa phải là điểm ấn tượng duy nhất. Phần ghế có thể điều chỉnh và nội thất xe có nhiều không gian chứa đồ linh hoạt cũng là một điểm ấn tượng khác của chiếc xe này.
 • Một trong những điểm nổi bật của chiếc BMW 2 Series Gran Tourer là thiết kế thông minh giúp tạo ra nhiều mặt phẳng mang đến cảm giác linh động thoải mái, đồng thời tạo ra nhiều không gian chứa đồ. Kính chắn gió rộng, thoáng, cửa sổ lớn cho phép xe đón nhiều ánh sáng tự nhiên cũng chính là một trong những điểm làm chúng ta cảm thấy thoải mái, thoáng đãng và rộng rãi khi ngồi vào xe.
 • Trong khoang lái của chiếc BMW 2 Series Gran Tourer, bạn có thể tận hưởng ly cà phê yêu thích mà không phải lo sợ bị đổ nhờ vào hai hộc chứa ly lớn nằm phía sau cần số. Ở phía bên cửa trước và sau còn có hộc đủ để chứa 2 bình nước dung tích 1.5 lít.
 • Khả năng chứaa đồ của BMW 2 Series Gran Tourer bao gồm hộc đựng đồ phía trên bảng điều khiển trung tâm, nơi có thể chứa điện thoại, kính và chìa khóa. Ghế phía trước và hàng ghế thứ hai cũng có các hộc đựng đồ tiện dụng.

HÀNG GHẾ SAU LINH HOẠT.

Không gian phía sau của chiếc BMW 2 Series Gran Tourer có thể tùy biến để phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Nếu cần dùng xe để chuyên chở nhiều hành lý, đơn giản bạn chỉ cần kéo, đẩy và gấp lại hàng ghế sau theo tỷ lệ 40:20:40 để mở không gian. Không chỉ gấp lại, hàng ghế này còn có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với việc chứa đồ ở mức độ đáng kinh ngạc.
 • Khi bạn muốn mở cốp sau để chứa đồ, đặc biệt là các vật dài (tối đa 2,6m), bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với điều khiển gập tựa lưng của hàng ghế bằng điện. Bạn dễ dàng hạ các phần gập lưng của hàng ghê sau xuống để mở rộng không gian chứa đồ.
 • Việc điều chỉnh ghế sau cho phép bạn sử dụng khoang hành lý một cách linh hoạt. Dãy ghế có thể điều chỉnh để tăng không gian cho hành khách phía sau hoặc để tối đa hóa không gian chứa trong khoang hành lý, tùy thuộc vào nhu cầu của từng chuyến đi.

  Cả hai đều rất thiết thực cho việc sử dụng hàng ngày. Vị trí ngồi phía trước và phía sau có thể chỉnh cơ qua công tắc bên dưới ghế, khoảng cách tối đa lên tới 130 milimet. Các dãy ghế có thể phân chia theo tỷ lệ 60:40.
 • Hành khách có thể dùng bàn gập gắn ở phía sau lưng ghế trước để chứa từ đồ chơi, sách màu cho bé đến các bảng điều khiển trò chơi, sách, máy tính xách tay và đồ ăn nhẹ. Khi không có nhu cầu sử dụng, chúng có thể được gấp lại, đảm bảo hành khách không cảm thấy vướng víu.

HÀNG GHẾ THỨ 3

Tính năng này như là một tùy chọn, hai hàng ghế sau được phân chia thành 3 cột ghế và có thể gấp lại 1 trong 3 cột ghế để mở rộng không gian cho hành khách ngồi phía sau. Một cách ứng dụng khác cho cột chia ghế này là có thể xếp ghế giữa xuống để tạo thành một mặt phẳng, linh hoạt sử dụng như một chiếc bàn mini.
 • Bất kể là to hay nhỏ, ở hàng ghế thứ 3, cả hai hành khách đều có thể tận hưởng hành trình thoải mái nhờ vào trần cao, thậm chí là khoảng cách từ đầu đến trần xe và từ chân đến hàng ghế phía trước vẫn đủ rộng rãi cho người lớn trong khi các bé sẽ được đảm bảo an toàn nhất có thể nhờ vào hai ghế riêng biệt dành trẻ em. Không chỉ là không gian lý tưởng cho gia đình, chiếc 2 Series còn tuyệt vời cho hành lý của bạn, ngay cả khi sử dụng hết tất cả các ghế, khoang hành lý vẫn có thể có dung tích 145 lít.
 • Ưu thế của hàng ghế thứ 3 là thư giãn, yên tĩnh và mang đến cảm giác an tâm. Trong khi đó, người lái và hành khách trước ở khu vực điều khiển trung tâm cũng vô cùng thoải mái và tiện nghi với 2 ngăn đựng cốc, chứa đồ. Thậm chí ở sau ghế và các cửa xe cũng có ngăn chứa
 • Để tăng độ thoải mái cho hành khách phía sau khi ra vào xe, hàng ghế sau tay lái có thể gấp lại về phía trước dễ dàng với chức năng tiện lợi Easy Entry (dễ dàng ra vào). Cửa sau cũng được nới rộng nhờ áp dụng thiết kế bậc lên xuống.

KHOANG HÀNH LÝ.

Cửa khoang hành lý của BMW 2 Series Gran Tourer khá rộng và có thể đóng mở mà không cần chạm tay vào, thậm chí là khi đang chất đầy hành lý nặng.
 • Nhờ vào khả năng điều chỉnh của ghế sau, có thể gập lại theo tỷ lệ 40:20:40 cũng như ghế hành khách có thể gập lại theo nhu cầu nên toàn bộ không gian khoang hành lý có thể mở rộng đến gần khoang trước. Tùy thuộc vào vị trí của ghế hành khách ở thời điểm hiện tại, toàn bộ thể tích của khoang hành lý có thể nâng từ 645 lít lên đến 1,905 lít.
 • Khoảng không gian nằm phía dưới khoang hành lý có dung tích khoảng 80 lít cho phép bạn đóng lại hoặc mở ra dễ dàng chỉ với một thao tác kéo chốt gài ở tấm đệm lót.