TÍNH THỂ THAO KHÔNG THỂ ĐÁNH BẠI VỚI MỘT NHÂN TỐ CẢM XÚC TUYỆT VỜI.

Sự thoải mái và an toàn trên BMW 3 Series Sedan. Bạn chỉ cần đơn giản ngồi và tận hưởng vì BMW 3 Series đã đáp ứng tất cả những gì bạn muốn. Không gian nội thất rộng rãi với nhiều khả năng chất hành lý làm cho các cuộc hành trình trở thành những trải nghiệm cục kỳ thoải mái. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi ở trong xe vì tất cả các ghế đều được trang bị các chức năng và thiết bị an toàn.

CÔNG NGHỆ MỞ CỐP SAU KHÔNG CẦN CHẠM.

Khi ai đó muốn mở cốp hành lý sau khi đi mua sắm, họ thường phải lục tìm chìa khoá trong túi trong khi tay họ phải xách đầy đồ. Việc đó bây giờ đã không còn cần thiết khi sở hữu BMW 3 Series Sedan nữa, đó là nhờ vào công nghệ cải tiến cho phép mở cốp mà không cần phải chạm: nhanh chóng, chỉ cần khua chân ở dưới cản sau thì cốp sẽ tự động mở ra thông qua những cảm biến. Sau đó khoá sẽ mở và tự cửa cốp sẽ mở ra. Các cảm biến này được lắp đặt ở những độ cao khác nhau ở cản sau nhằm phát hiện cử động khua chân và mở ngăn hành lý. Đặc điểm cải tiến mới này sẽ giúp chúng ta dễ dàng mở và chất hành lý lên xe. Và cốp này chỉ mở ra với người có chìa khoá của xe trong túi.

KHÁI NIỆM LƯU TRỮ.

Dù chỉ là điện thoại, đồ uống hay những hành lý nhỏ, bạn có thể cất chúng ở khắp nơi trên chiếc BMW 3 Series Sedan của mình. Ở cụm điều khiển trung tâm, có giá để được 2 ly nước và khi không sử dụng đóng nắp lại thì vị trí đó có thể được sử dụng để được những món đồ nhỏ. Phía trong ốp cửa trước có thể để chai nước có dung tích 1 lít. Ngăn hành lý tuỳ chọn cho nhiều khả năng chất đồ. Có một ngăn có bản lề ở vị trí bản điều khiển trung tâm, các tấm lưới và 2 cái móc treo ở sau lưng hàng ghế trước. Ở khoang hành lý thì cũng có lưới có dây rút. Bao gồm lưới linh hoạt cho việc che chắn những vật nằm trên sàn của khoang hành lý, một ô chứa hành lý ở dưới nắp sàn khoang hành lý và một ổ cắm 12V ở phía sau.

CHỨC NĂNG.

Với dung tích 480 lít, khoang hành lý của BMW 3 Series Sedan đủ rộng để đáp ứng tất cả nhu cầu hằng ngày của bạn. Hệ thống tuỳ chọn chất hành lý xuyên suốt với ghế sau có thể gập xuống chia theo tỷ lệ 40:20:40 để tăng khả năng di chuyển với ghế sau như là một ngăn của khoang hành lý. Ghế ở giữa có thể gập xuống độc lập. Ghế sau thẳng hàng với ghế tài xế cũng có thể gập xuống như là ghế ở giữa. Theo cách này, BMW Series 3 Sedan có thể chất và dỡ hành lý với sự linh hoạt xuất sắc. Hai hành khách có thể ngồi thoải mái ở ghế sau cùng với những vật dài như bộ đồ trượt tuyết.

TÍNH NĂNG AN TOÀN THỤ ĐỘNG.

Mỗi chiếc xe BMW đều có những chức năng an toàn thông minh hướng đến mục tiêu giảm tối thiểu rủi ro tai nạn - cảm giác tuyệt vời khi biết rõ ràng cái gì đó hoàn toàn an toàn. Xe có kết cấu mang tính thiết thực cao, có thể tích lớn, và kết hợp trong việc ứng dụng xuất sắc thép cường độ cao nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách trong khi giảm khối lượng tổng thể ở mức tối thiểu. Khi có tai nạn thì những phần của khung xe sẽ chịu lực thay khoang hành khách, như là khung gầm, khung hai bên, tấm ngăn phía trước và nóc xe là những vị trí sẽ chịu tác động của tai nạn và bị biến dạng ở phần đầu và phần đuôi xe. Trong trường hợp bị tai nạn từ hai bên thì phần chịu tác động trực tiếp sẽ là cột B, gờ hai bên và các cánh cửa cũng như là thanh ngang của khung gầm xe. Nhiều tính năng bảo vệ người đi bộ ở phía trước xe như là bộ tắt giao động ở phần đầu xe được lắp đặt giữa giảm xóc phía trước và phần nắp che bộ giảm xóc có tác dụng làm giảm thiểu khả năng gây thương tích trong trường hợp tông vào chân của người đi bộ. Nắp máy được trang bị những phần lồi lõm có tác dụng hút lực tác động, tạo thành vùng bị biến dạng.