NGOẠI THẤT.

NGOẠI THẤT.

Ngay cả khi dừng bánh, BMW 5 Series vẫn tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ. Trong thế hệ thứ bảy của dòng xe saloon dành cho doanh nhân đậm chất thể thao nhất, lần đầu tiên lưới tản nhiệt hình quả thận và cụm đèn đầu xe được kết nối trực tiếp với nhau. Mui xe thấp thuôn về phía sau mang lại cho phần thân xe dáng vẻ gân guốc của chiếc coupé lịch lãm. Ngoài ra, phần thân sau rộng rãi gợi lên cảm nhận về hiệu suất đỉnh cao của BMW 5 Series.

Xem phim

HỆ THỐNG ÂM THANH VÒM DIAMOND CỦA BOWERS & WILKINS.

Hệ thống âm thanh vòm Diamond của Bowers & Wilkins với hai loa tweeter kim cương tạo nên âm thanh chất lượng studio tuyệt hảo cho mỗi vị trí ngồi trong xe. 16 chiếc loa được đặt cẩn thận đảm bảo đem đến một trải nghiệm âm thanh đầy mê hoặc. Bộ loa được nạm sáng, bề ngoài của chúng nhấn mạnh chất lượng âm thanh nổi bật của hệ thống này.

TỐT HƠN CẢ NHỮNG GÌ TỐT NHẤT.

Nhiều tùy chọn hơn để chiếc xe của bạn thậm chí còn năng động, độc đáo và mang đậm tính chất cá nhân hơn. Các gói trang bị hấp dẫn giúp chiếc xe của bạn luôn duy trì vị thế vẫn đầu với ngay cả những đối thủ đáng gờm nhất.

GÓI SPORTLINE.

Nhờ vào các chi tiết thiết kế trong mâm xe High-gloss Black , gói Sport Line đưa tính năng động mạnh mẽ của chiếc xe lên một tầm cao mới. Các chi tiết về gói trang bị này thể hiện ở dòng chữ “Sport Line” phát sáng với ghế ngồi thể thao độc quyền góp phần bổ sung một điểm nhấn đầy ấn tượng cho nội thất của xe.

GÓI LUXURY LINE.

Gói Luxury Line khoác lên cho chiếc BMW 5 Series một bộ cánh lịch lãm thông qua các chi tiết thiết kế tinh xảo, thể hiện rõ qua những chiếc mâm xe đẳng cấp bằng crôm với độ bóng cao. Với lớp da bọc độc quyền có đường may và đường viền tạo tương phản cũng như các bề mặt trang trí bằng gỗ vân nhỏ, kết hợp với điểm nhấn là lớp mạ crôm bóng màu ngọc trai, nội thất gợi lên cảm giác về một không gian sang trọng và thời thượng. Bảng táp lô bọc da nhân dạo tạo nên cảm giác trân quý và hoàn thiện