MỘT NGÔI SAO NỔI BẬT

Thiết kế của BMW X6

BMW X6 được khai sinh để di chuyển và đã đến lúc bạn trở thành người điều khiển cổ máy này. Với nguồn năng lượng mãnh liệt, các đường viền mạnh mẽ như luôn tiến về phía trước, chiếc BMW X6 luôn mang đến cảm giác năng động, quyết liệt không ngừng. Hình dáng mạnh mẽ và vững chải của chiếc BMW X6 phản ánh rõ nét các chi tiết đặc trưng của dòng X, trong khi baga mui xe mang hình dáng của dòng coupé giúp ngoại hình BMW X6 trở nên đặc sắc không thể nhầm lẫn. Sự kết hợp này giúp cho một chiếc Coupé thể thao năng động trở nên độc đáo.

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT.

Phóng khoáng. Mạnh mẽ. Năng động. Đó là những gì bạn có thể cảm nhận về ngoại thất của BMW X6. Thiết kế của nó là sự kết hợp giữa triết lý vững chĩa đặc trưng của dòng X với tính thể thao của một chiếc coupé. Mặt trước của xe bao gồm bộ lọc gió giúp BMW X6 tạo ra những chỉ số mạnh mẽ về khí động học. Lưới tản nhiệt kép đặc trưng có hình dáng thể thao, làm nổi bật tính thể thao mạnh mẽ, đồng thời thể hiện được vẻ uy nghi nhờ vào thiết kế cụm đèn pha kép lớn và đèn sương mù. Nhìn từ bên hông xe, dáng vẻ thể thao, dáng vẻ coupé xuất hiện một cách nổi bật và khung cửa sổ viền chrome cao cấp. Có thể dễ dàng nhận ra ngôn ngữ thiết kế của chiếc BMW X6, điều đầu tiên giúp BMW X6 không lẫn vào đâu được là các đường gân nổi mạnh mẽ kéo dài nắp ca pô trước đến tay nắm cửa sau; từ phái tay nắm cửa sau đến phần cốp sau cũng có những đường gân nổi thanh lịch. Vẻ năng động vốn có của BMW X6 thậm chí còn nổi bật nhờ vào phần đuôi xe rộng, nơi có các đường gân nổi nằm trang đặc trưng. BMW X6 – chiếc xe luôn sẵn sàng tăng tốc bỏ lại mọi giới hạn phía sau.

THIẾT KẾ ĐÈN LED.

Ngoại thất của chiếc BMW X6 có thể được trang bị hệ thống đèn công nghệ LED – từ đèn pha trước & đèn sương mù cho tới đèn hậu.

  • Các đèn pha thích ứng công nghệ LED gồm một đèn báo sáng, đèn LED vòng, đèn chiếu gần, BMW Selective Beam (hệ thống chống chói cho xe ngược chiều), đèn LED sương mù, đèn rẽ, đèn báo rẽ, đèn chạy ban ngày và đèn pha thích ứng có khả năng điều khiển hướng sáng. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng chỉ sử dụng công nghệ LED.

    Ánh sáng được phân bổ tự động phụ thuộc vào tốc độ và góc lái của xe. Ánh sáng từ hệ thống tương tự như ánh sáng ban ngày và đươc tối ưu để chiếu sáng đường đồng đều giúp tăng khả năng hiển thị và giúp cho người lái xe không cảm thấy mệt mỏi. Cụm đèn LED vòng luôn sáng kể cả ngày lẫn đêm.
  • Hệ thống này giúp làm gia tăng tầm nhìn, nâng cao tính an toàn khi lái xe vào khu vực nhiều sương mù hoặc vào ban đêm. Cụm đèn này có góc chiếu sáng rộng, có màu sắc gần với ánh sáng tự nhiên, tuổi thọ dài và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Cụm đèn sương mù cũng là một chi tiết thiết kế ấn tượng, nằm phía bên dưới cụm đèn pha trước của BMW X6.
  • Tất cả các đèn thuộc cụm đèn hậu đều sử dụng công nghệ LED với hiệu suất cao và có dáng chữ L đặc trưng. Những thiết kế đặc trưng này giúp tăng độ nhận dạng cho chiếc X6, đặc biệt là trong bóng đêm.

THIẾT KẾ NỘI THẤT.

Cấu trúc nội thất thông thoáng. Phong cách thể thao độc đáo và chi tiết thủ cao cấp là những điểm nổi bật của BMW X6. Nội thất của mẫu xe này được tính toán kỹ lưỡng, hoàn thiện đến từng chi tiết cuối cùng. Khoang lái của chiếc BMW X6 vẫn giữ được thiết kế hướng người lái điển hình; đồng thời người lái cũng có tầm quan sát tốt nhờ vị trí ghế cao hơn. Ghế ngồi phom dáng thể thao đảm bảo hành khách luôn cảm thấy thoải mái, ngay cả khi xe có những hành trình năng động nhất.

Hình dáng của một chiếc coupé đảm bảo cho hành khách cảm thấy thoải mái, rộng rãi khi ngồi bên trong xe. Các chi tiết mặt phẳng bên trong nội thất với các gam màu sáng và tối tạo nên sự tương phản mạnh mẽ, đồng thời thông qua các chất liệu cao cấp, chiếc BMW X6 cũng thể hiện rọ thông điệp và triết lý của nhà sản xuất là “hoàn hảo đến từng chi tiết”.

CHẤT LIỆU.

Chất lượng hàng đầu là điểm nổi bật của các chi tiết trang trí và thiết bị bọc da bên trong chiếc BMW X6. Bản thân nội thất chiếc BMW X6 là một loạt sự kết hợp các màu sắc ấn tượng sẵn có. Ngoài ra, bạn cũng có nhiều lựa chọn khác như sử dụng da đen mềm Nappa kết hợp với gói Design Pure Extravagance màu Đen/Cognac sẽ tạo nên sự tương phản với các mũi khâu màu nâu cho phần trên của bảng điều khiển trung tâm; trong khi phần dưới có màu Cognac. Các đặc điểm của gói M Sport bao gồm sự kết hợp giữa da / Alcantara màu đen và nội thất bằng hợp kim nhôm Hexagon. Da Dakota cũng là một tùy chọn có nhiều màu sắc; màu đỏ Coral với mũi khâu tương phản màu đen kết hợp với trang trí nội thất trong Fine Brushed Aluminium cũng là một lựa chọn đáng chú ý, mang đến một dấu nhấn riêng.

GÓI CHIẾU SÁNG VỚI ĐÈN VIỀN NỘI THẤT.

Gói chiếu sáng bao gồm nhiều đèn LED trong không gian nội thất của BMW X6, mang đến một không gian thanh lịch, thư giãn. Đèn viền nội thất bao gồm gói hiệu ánh sáng “chào mừng” và chín gói thiết kế ánh có sẵn từ các màu xanh da trời, trắng và cam mang đến cho không gian nội thất cảm giác thư giãn, dễ chịu bằng việc kết hợp các màu sắc sáng trực tiếp và gián tiếp. Hệ thống đèn viền nội thất còn bao gồm hệ thống chiếu sáng trần, các đường viền ốp ở khu vực cửa, táp lô, khu vực điều khiển trung tâm, khu vực để chân phía trước và hàng ghế sau cùng một số khu vực khác.

Khu vực ngoại thất cũng có hệ thống đèn LED hỗ trợ mang đến sự tiện lợi như khu vực tay nắm cửa hoặc đèn đọc sách ở phía sau.