HỆ THỐNG HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI ĐÁNG TIN CẬY.

Hệ thống BMW ConnectedDrive của BMW X4.

Sự tự tin của bạn khi cầm lái chiếc BMW X4 có thể được gia tăng nhiều hơn nhờ vào người bạn đồng hành là hệ thống hỗ trợ người lái của BMW. Bạn có thể tin tưởng hệ thống này bởi nó đảm bào sự thoải mái và mức an toàn cao nhất cho hành khách. Một trong số các tính năng tiêu biểu của hệ thống này là Chức năng hiển thị thông tin trên kính chắn gió (BMW Head-Up Display), chức năng hiển thị toàn bộ thông tin về hành trình trước kính chắn gió, trong tầm mắt người lái để đảm bảo bạn thoải mái tận hưởng cảm giác lái.

HIỂN THỊ THÔNG TIN TRÊN KÍNH CHẮN GIÓ - BMW HEAD-UP DISPLAY.

BMW Head-Up Display sẽ hiển tất cả các thông tin liên quan trực tiếp đến hành trình trước tầm nhìn của người lái, cho phép họ tập trung hoàn toàn vào việc lái xe. Màn hình hiển thị bao gồm các dữ liệu như tốc độ hiện tại và tùy thuộc vào thiết bị kèm theo mà hệ thống sẽ cung cấp những thông tin như hướng dẫn chỉ đường, khu vực giới hạn tốc độ và nhắc nhở người lái tránh vi phạm, danh bạ điện thoại và danh sách giải trí, cùng với thông tin và cảnh báo từ những hệ thống hỗ trợ lái xe khác nhau. Các biểu tượng được chiếu lên kính chắn gió được hiển thị ở độ phân giải cao và đầy đủ màu sắc. Bên cạnh đó, các vị trí của các thông số được tối ưu giúp người lái xe đọc thông tin một cách nhanh chóng, thuận tiện và tối giản. Độ sáng hiển thị tự động được điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện ánh sáng bên ngoài hoặc giữa ngày và đêm, đồng thời chiều cao màn hình cũng có thể được điều chỉnh cho phù hợp người lái. Hơn nữa, người lái xe cũng có thể chọn những thông tin để hiển thị ngoài tốc độ hiện tại và cảnh báo từ hệ thống hỗ trợ lái xe.

HỆ THỐNG DẪN ĐƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP VỚI BỘ ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG iDRIVE.

Hệ thống định vị Chuyên nghiệp được thiết kế với kiểu dáng đẹp cùng một loạt các dịch vụ như Cung cấp hệ thống định vị đơn giản và dễ sử dụng kết hợp hoàn hảo với xe BMW, bao gồm khái niệm vận hành iDrive và bộ điều khiển cảm ứng iDrive. Hệ thống bao gồm thiết bị rảnh tay với đầu cắm USB và điều khiển bằng giọng nói, Máy giải trí chuyên nghiệp của BMW với ổ đĩa DVD, cũng như 20 GB bộ nhớ cho các tệp âm thanh. Hệ thống cũng giúp tiếp nhận thông tin giao thông thời gian thực (RTTI). Màn hình màu LCD 8.8 inch được chia làm hai màn hình (màn hình chính và bổ sung) với thiết kế nhằm tối ưu khả năng đọc rõ và dễ dang truy cập.

TỰ ĐỘNG ĐIỀU KHIỂN DẢI SÁNG.

Với chức năng tự động điều khiển dải sáng (BMW Selective Beam) việc lái xe ban đêm sẽ an toàn và thoải mái hơn. Nó mang lại tầm nhìn xuất sắc trong đêm và không gây chói cho tài xế ngược chiều. BMW Selective Beam sẽ nhận diện được những phương tiện đang đi ngược chiều và lặp tức điều chỉnh đèn từ pha sang cốt để tránh chói. Các dải sáng có độ phủ rộng hơn 400 m đảm bảo phát hiện sớm rủi ro và nâng cao việc theo dõi định hướng.

SURROUND VIEW.

Tính năng này cung cấp hình ảnh 360 độ xung quanh chiếc xe của bạn với sự trợ giúp từ camera bên dưới kính chiếu hậu, cemera góc rộng phía trước và camera sau. Hệ thống giúp người lái điều khiển dễ dàng hơn trong khi đỗ xe hoặc lái ở các góc hẹp, khu vực có tầm nhìn hạn chế. Surround View bao gồm camera sau với khả năng ghi hình phía trên và phía bên. Chế độ xem phía trên cho phép hiển thị hình ảnh ở khu vực bên cạnh xe để thuận tiện cho việc điều khiển ở khu vực hạn hẹp. Camera góc rộng ở mặt trước, giữa 2 tấm lưới tản nhiệt và camera sau cho phép hiển thị hình ảnh toàn cảnh mặt trước và sau của xe. Trợ lý giao thông chéo hỗ trợ người lái bằng cách hiển thị chùm sáng màu vàng trên mặt cắt của hình ảnh cùng như tam giác vàng cảnh báo ở các ngã tư. Chức năng xem phía trước tự động tắt khi xe ở tốc độ 15km/h.