BMW X4 có không gian nội thất tuyệt vời. Trong khi ngoại thất gây ấn tượng với viền mui xe thanh lịch của một chiếc coupé. Quay lại với nội thất, BMW X4 sẽ mang đến cho bạn đầy đủ các chức năng, tiện nghi cũng như sự thoải mái. Ghế ngồi phía sau được phân chia theo tỷ lệ 40:20:40 có thể gập phần tựa lưng theo tỷ lệ này để mở rộng không gian nội thất và đáp ứng mọi yêu cầu di chuyển của bạn.

CHỨC NĂNG ĐÓNG/MỞ CỬA THÔNG MINH.

Tiên phong và dễ dàng vận hành. Chức năng này giúp bạn mở cửa xe một cách dễ dàng cũng như khởi động mà không cần chìa khóa. Khi đặt chìa khóa trong túi quần hoặc túi xách (ở trong phạm vị hoạt động để xe nhận ra), bạn sẽ có thể mở cửa xe một cách dễ dàng, người lái chỉ cần nhấn nút Start/stop để khởi động. Chức năng này bao gồm cả việc mở cửa khoang hành lý thông minh. Một cảm biến được tích hợp phát hiện bước chân ở cản sau và sẽ tự mở cốp xe khi nhận diện tín hiệu đá chân chân bên dưới. Chức năng đóng/mở cửa thông minh cần sử dụng chìa khóa chính hãng để đảm bảo an toàn.

KHÔNG GIAN RỘNG RÃI.

Mặc dù đây là dòng coupé, nhưng bên trong BMW X4 đặc biệt rộng rãi và đầy đủ các chức năng. Không chỉ chất liệu nội thất có chất lượng hàng đầu mà còn cả sức chứa thực tế và không gian rộng rãi, thoải mái cho tất cả hành khách bên trong xe. Các tính năng được thể hiện qua các con số như năm chỗ ngồi, tính năng tiêu chuẩn 40:20:40 gập-chia tách băng ghế phía sau và một khoang hành lý có thể mở rộng từ 500 lít đến tối đa 1.400 lít. Tấm che khoang hành lý là một phần trong gói tùy chọn trang bị cho khoang hành lý, ngoài ra còn có lưới ràng hành lý, rãnh da và sàn ngăn hành lý chống trượt giúp nâng cao sự thoải mái và tính thực tiễn hằng ngày của chiếc xe.

MỞ CỬA KHOANG HÀNH LÝ KHÔNG CẦN CHÌA KHÓA.

Sau những buổi mua sắm, đôi khi chúng ta gặp khó khăn khi phải tìm chìa khóa từ trong túi xách hay nhấn công tắc mở cốp xe khi mà hai tay đang phải xách rất nhiều đồ. Với hệ thống đóng/mở cửa thông minh, bạn có thể mở cốp sau mà không cần phải tiếp xúc với công tắc hay ổ khóa. Bạn chỉ cần giơ nhẹ chân về phía dưới phần cản sau của xe và đá nhẹ, cửa sẽ tự động mở thông qua cảm biến được tích hợp. Khi đó, cửa sau sẽ bật mở và tự động mở rộng ra. Các cảm biến được cài đặt ở các độ cao khác nhau trên cản sau xe sẽ phát hiện khi bạn giơ chân bên dưới để mở khoang hành lý. Tính năng sáng tạo từ hệ thống ConnectedDrive của BMW giúp cho việc mở và xếp khoang hành lý trở nên thuận tiện hơn. Tính năng này chỉ hoạt động khi hệ thống nhận diện chìa khóa xe chính hãng trong phạm vi kết nối với xe.