TÙY BIẾN "CÁ TÍNH" CHO BMW X4

Ngay khi xuất hiện, chiếc BMW X4 dường như biến mọi cung đường thành sân khấu và cách nó vận hành giống như một màn trình diễn thật sự dò chính bạn – người cầm lái - chỉ đạo! Một khi đã hiểu và cảm nhận được hết “tính cách” đặc trưng của chiếc X4, bạn sẽ có được thứ mình cần và muốn. Nếu bạn muốn có thêm nhiều trải nghiệm về đặc trưng của dòng X hoặc tính năng động của chiếc BMW X4, bạn có thể lựa chọn gói xLine, M Sport và phụ kiện chính hãng BMW. Khi đó, mọi cung đường sẽ trở thành sân khấu của bạn!

GÓI xLINE.

Với gói trang bị xLine, bạn có thể tăng cường những đặc tính dòng X cho chiếc BMW X4 của mình. Các yếu tố như tấm cản bảo vệ gầm thường thấy ở các dòng xe chuyên Off-road (dã ngoại, chạy ngoại thành), mâm hợp kim nhẹ với phong cách thiết kế 2 màu và cách thuộc da ấn tượng là chi tiết giúp chiếc BMW X4 có được cả sức mạnh và sự độc đáo.
 • Mâm hợp kim 18 inch nan chữ Y kiểu 607, có thể thay thế bằng mâm hợp kim 19 inch nan chữ Y kiểu 608 cùng với vỏ/lốp xe hỗn hợp và có thể lựa chọn các loại mâm khác.
  Viền cửa sổ 2 bên và khung cửa sổ được hoàn thiện bằng nhôm mờ sa-tin, các cột B và C được sơn màu đen bóng.
  Bảo vệ gầm sau bằng hợp kim nhôm mạ sa-tin.
  Phần khung ống xả bằng hợp kim nhôm mạ sa-tin.
  Cánh lướt gió bên ốp hợp kim nhôm mờ sa-tin.
 • Nẹp bậc cửa bằng nhôm có dòng chữ “BMW xLine”.
  Ghế ngồi kết hợp bọc da/vải là sự kết hợp của hai màu “Carve” Amber hoặc màu đen cùng với các điểm nhấn là những đường chỉ tương phản màu đỏ.
  Vô-lăng bọc da phong cách thể thao.
  Chìa khóa xe có các chi tiết bằng nhôm mờ sa-tin.
  Đường viền/ốp nội thất có màu nâu đồng bóng bẩy, hoặc ốp gỗ cao cấp Fineline Anthracite, Fineline Light hoặc màu Burled Walnut cùng với những điểm nhấn mạ chrome hoặc các chi tiết nội thất mạ nhôm với những đường xước nghệ thuật.
  Bậc cửa khoang hành lý ốp bằng thép không gỉ.

GÓI M SPORT.

Việc bổ sung thêm các chi tiết thuộc gói M Sport giúp cho ngoại & nội thất của chiếc BMW mang nhiều hơi thở năng động hơn. Gói trang bị bao gồm màu sơn đen carbon ánh kim độc quyền của hãng, những chi tiết ngoại thất trên thân xe hoặc vô lăng bọc da phong cách M với các nút bấm đa chức năng.
 • Gói khí động học M Sport bao gồm cản trước, cánh lướt gió bên, viền hốc bánh xe và lớp sơn thân xe, cản sau với ốp bảo vệ sau màu Dark Shadow ánh kim.
  Mâm hợp kim 18 inch nan ngôi sao kiểu 368 M, có thể thay thế bằng mâm hợp kim 19 inch nan kép kiểu 622 M cùng với vỏ/lốp xe hỗn hợp hoặc mâm xe hợp kim nhẹ 20 in nan kép kiểu 310 M với lốp xe hỗn hợp.
  Thiết lập hệ thống treo thể thao, có thể chuyển sang chế độ số dạng tiêu chuẩn hoặc chế độ điều khiển giảm chấn điện tử.
  Đường viền BMW Individual có độ bóng cao, hoặc thay thế bằng đường viền BMW Individual bằng nhôm mờ sa-tin.
  Logo M ở thân xe.
  Màu sơn đen Carbon ánh kim độc đáo, có thể chọn nhiều màu sơn khác.
  Ốp bậc cửa khoang hành lý bằng thép không gỉ.
 • Ốp nẹp bậc cửa và hộc để chân người lái phong cách M.
  Ghế ngồi phong cách thể thao và ghế hành khách trước bằng vải/da kết hợp màu “Pearlpoint” Anthracite. Có thể lựa chọn các mẫu da thuộc khác.
  Vô-lăng bọc da phong cách M cùng các phím bấm đa năng.
  Trần xe màu Anthracite phong cách BMW Individual.
  Đường viền/ốp nội thất bằng nhôm xước nghệ thuật theo chiều dọc, có nhiều tùy chọn khác.
  Cần số ngắn với logo M.Chìa khóa xe với các chi tiết màu xanh dương.